Home / Lưu bút

Lưu bút

Bạn thân mến,

Cầu nguyện là lớn lên trong tình thân mật với Thiên Chúa cha chúng ta, lớn lên trong tình anh chị em với những người chung quanh. Trong cuộc thiết thân này, có những lúc chúng ta cảm nhận được ơn an ủi của Thiên Chúa, và cũng sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy cô đơn trống vắng.

Chúng Tôi trân trọng dành nơi đây cho bạn gửi gắm lại những tình cảm của mình. Mến chúc bạn được bình an trong Chúa .

Trong Đức Ki-tô, chúng ta là bạn!

 
 

1,069 Comments

 1. catarina pham says:

  Lay Me Hang cuu giup.con teong canh kho khan no nan.ko biet phai xoay so lam sao de tra het no nan.con la dua con toi loi cua Me xi Me doai thuong nham loi con cau khan.xin Me cho con 1phep nhiem mau cho con co 1so tien de tra het no nan Me oi.amen.

 2. ksor hlen says:

  lạy cha thánh con ở trên trời xin cảm ơn chúa. Amen

 3. ksor hlen says:

  lại cha đức chúa trời con trên trời con biết mình phạn tộ với chúa con có lỗi với cha vì trong suy nghi của con, tâm con không được trong sang luan có những suy nghĩ vô đạo đức không theo y muấn cha. con biết mình quá mềm yếu VÌ VẬY NHỮNG ĐIỀU CÁM ĐỖ TRONG ĐỜI CON LUÂN VAY QUANH CON nguyện Ngày tha thứ cho con và cứu chuộc tâm con được trong sáng . sống theo ý ngày .aMEN

 4. LOUIS ANH TUẤN says:

  Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con xin Chúa thứ tha những tội lỗi con, hôm qua con có những chuyện không vui, trong đó có lỗi của con. Lạy Chúa xin thương đến con, con xin dâng lời cảm tạ và tôn vinh Chúa, Chúa là Đấng hằng sống và hằng hữ đời đời.
  Lạy Chúa Giê-su, xin thương xót con, xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con. Xin Chúa thương ban cho những việc trong quá khứ con đã làm luôn được bình an và thuận lợi, có người giúp đỡ, để cho mọi việc được tốt đẹp.
  Lạy Mẹ Maria và Thánh cả Giuse, xin thương xót con, xin thương ban cho con được gặp nhiều may mắn trong công việc, những việc đã làm, đang làm và sẽ làm. Con tin rằng, con chạy đến Mẹ và Thánh cả với lòng cậy trông, thì mọi việc sẽ được Mẹ và Thánh cả chở che gìn giữ, như những gì Mẹ và Thánh cả đã thương ban cho con.
  Con dâng lời cảm tạ ngợi khen Ba Đấng đã che chở và gìn giữ con trong tháng qua, với tháng mới này cũng là tháng cuối năm, con cầu xin Ba Đấng thương đến con và gia đình con. Con xin phó dâng mọi sự của con và gia đình con trong tay Ba Đấng.
  Con chúc tụng Chúa, Mẹ và Thánh cả với niềm tin, cậy mến của từng giây phút cuộc đời con, Amen.

 5. Thắm says:

  Mẹ Maria ơi, lòng con đau quá. Dù chỉ mới quen nhau nhưng con tin Xuân Thuỷ là người tốt. Nhưng sao người ấy lại như vậy, hay vì cuộc sống quá khó khăn nên để chọn được một người có điều kiện hơn mà người ấy làm tổn thương đến con. Xin Mẹ xoa dịu cho trái tim bé nhỏ của con không đau nữa, và con muốn khép nó lại mãi Mẹ ơi. Có lẽ con không phù hợp với chuyện tình cảm. Xin Mẹ cũng thương người ấy để họ cũng hãy giữ im lặng, đừng gửi cho con tin nhắn nói dối nào nữa Mẹ ơi.

 6. LOUIS ANH TUẤN says:

  Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, chúng con chạy đến Chúa để ca ngợi tôn vinh và xin Ba Ngôi Thiên Chúa đỡ nâng chúng con vì: trong cuộc sống hiện tại mỗi người chúng có những thập giá khác nhau để ghánh lấy. Xin Chúa thương nâng đỡ để không quá sức chịu đựng của chúng con. Xin cho chúng con biết chạy đến bên Chúa, vì “Ách của Chúa thì êm ái, Ghánh của Chúa thì nhẹ nhàng”, con cầu xin Ba Ngôi Thiên Chúa luôn đồng hành cùng vui, buồn, sướng, khổ của chúng con.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đến các cha và mọi người đang phục vụ trong “Trang Phút cầu nguyện” này, xin thương thêm sức phù trợ cho mọi người đang làm việc nơi đây, để mọi người góp phần làm sáng danh Chúa hơn.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đến con và gia đình con, xin ban bình an hồn xác trên chúng con.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót an ủi chúng con, những người luôn tìm đến Ba Đấng, cần được Ba Đấng gìn giữ, chở che và nâng đỡ.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đồng hành cùng chúng con, đặc biệt xin Ba Đấng thương đế các công việc côn đã làm, đang làm và sẽ làm, xin cho mọi việc của con được bình an, may mắn và thuận lợi.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ban cho chúng con được lánh xa tội lỗi và khỏi phải sa hỏa ngục đời đời.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, con cảm tạ ngời khen Chúa và tạ ơn Ba Đấng, đã gìn giữ con một tuần qua, một tháng qua được bình an trong Chúa. Xin thương ban cho con và gia đình con, một tuần mới, một tháng mới với một niềm tin tưởng, phó thác và cậy trông vào tình yêu của Chúa, bình an trong Ba Đấng.
  Con cầu xin vì lòng thương xót của Chúa trên chúng con, Amen.

 7. LOUIS ANH TUẤN says:

  Lạy Chúa, xin thương xót chúng con, lạy Chúa.
  Xin vì lòng thương xót Chúa cho linh hồn các kẻ tin được nghỉ ngơi ở chốn bình an, Amen.
  Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa Chí thánh, con xin dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh Chúa.
  Lạy Mẹ Maria, Thánh cả Giuse, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ và Thánh cả, xin Chúa thương ban bình an cho con và gia đình con, xin cho chúng con một tuần mới bình an và đầy ơn Chúa.
  Con dâng lời cảm tạ Mẹ và Thánh cả đã gìn giữ chúng con, xin Mẹ và Thánh cả tiếp tục nâng đỡ, chở che chúng con.
  Con nguyện xin vì tình yêu của Chúa trên chúng con, con dâng lời cảm tạ ngợi khen tôn vinh, Amen.

 8. Maria Nguyen says:

  Lạy chúa, xin Chúa giúp con vượt qua khó khăn, rối rắm này, con xin dâng gánh nặng của con cho Chúa, xin Chúa rủ lòng thương gánh giúp con gánh nặng này, con rơi vào đường cùng, tuyệt vọng . Xung quanh con không còn ai cả, chỉ còn Chúa mà thôi, tận cùng của cảnh khổ, mọi sự con xin dâng về Chúa. Amen

 9. Lạy Chúa xin thương xót đòi xin nhiều lỗi lầm và bất chính xin Chúa tha thứ quá khứ tội lỗi của con và ban ơn cho con đi đúng đường lối của giáo hội và sống đẹp lòng Chúa

 10. Teresa Tú Uyên says:

  Lạy Chúa Giesu, xin hãy lắng nghe con cầu xin Ngài,con cầu xin Ngài cho cháu bé được bình an,mau về cùng với gia đình. Lạy Chúa,xin lắng nghe con cầu nguyện.

 11. LOUIS ANH TUẤN says:

  Hôm nay một ngày đầu tuần nữa lại đến, con xin dâng lời cảm tạ ngợi khen Ba Ngôi Thiên Chúa đã thương gìn giữ con và gia đình con một tuần bình an. Con nguyện xin Ba Ngôi Thiên Chúa tiếp tục che chở đỡ nâng con và gia đình con trong tuân mới này. Xin Chúa chúc phúc cho công việc làm của con, để mọi việc con làm được hiệu quả, thuận lợi và may mắn.
  Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, xin thương an ủi, đỡ nâng và đồng hành cùng con và gia đình con. Con tin rằng Mẹ và Thánh cả không bỏ rơi những ai tìm đến cùng Người. Đặc biệt con luôn cậy trông vào Mẹ và Thánh cả, vì đã nhiều lần con được Mẹ và Thánh cả đỡ nâng, che chở, có những lần con gần gục ngã, thì Mẹ và Thánh cả đã chìa tay ra để đỡ nâng con, con luôn tín thác vào điều đó.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và mọi người.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và mọi người.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và mọi người.
  Con cầu xin, vì lòng thương xót của Chúa giê-su Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.

 12. Hải yến says:

  Lạy chúa, hiện giờ con đang mang thai, mà con buồn khổ vì công việc vìe cuộc sống, con k biết tâm sự cùng ai, con cứ nghĩ đến là nước mắt con lại chảy ròng ròng, lạy chúa, con biết con k cần nói ra nhưng chúa đã thấu hiểu lòng con, xin ngài gìn giữ đứa con đang hình thành trong cơ thể con đây, con xin dâng lên chúa mọi lo toan gánh nặng trong cuộc sống của con! Xin chúa thương che chở cho con, con cảm tạ ngài!

 13. LOUIS ANH TUẤN says:

  Con dâng lời cảm tạ ngợi khen Thiên Chúa, đã gìn giữ và che chở cho con và gia đình con một tuần bình an, con xin dâng lên Thiên Chúa tuần này, xin Chúa thương tiếp tục gìn giữ, chở che, đỡ nâng chúng con, xin cho bình an hồn xác luôn ở cùng chúng con. Chúa là chủ thời gian, chủ của lịch sử, mọi việc đều trong tay Chúa, con xin phó dâng mọi sự của con và gia đình con trong tay Chúa. Xin Chúa thương đến chúng con, lạy Chúa của con.
  Lạy Chúa Giê-su, xin thương thứ tha tội chúng con, xin ở cùng chúng con, gìn giữ và chở che cho chúng con.
  Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ thương đến chúng con, không ai chạy đến cùng Mẹ mà Mẹ không thương giúp, con luôn chạy đến cùng Mẹ, có Mẹ luôn ở trong cuộc đời của con, đã bao lần Mẹ đã đưa tay ra để cứu giúp con trong những khó khăn khốn cực, có Mẹ đời con luôn an bình.
  Lạy Thánh cả Giuse, xin Thánh cả đồng hành cùng gia đình con, như xưa Thánh cả đã đồng hành cùng gia đình Nazaret. Thánh cả luôn nhìn đến những gì chúng con cầu xin, những gì sẽ làm đẹp lòng Chúa, xin Thánh cả hướng dẫn gia đình chúng con.
  Con cầu xin Ba Đấng luôn chúc lành trên mọi việc chúng con làm, xin cho con có một tuần làm việc hiệu quả.
  Con cầu xin vì lòng thương xót của Chúa trên chúng con, xin Chúa nhậm lời con khẩn cầu, Amen.

 14. LẠY MẸ MARIA THÁNH CẢ GUISE XIN CẦU BẦU CÙNG LCTX THƯƠNG THA THỨ CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRÊN TOÀNTHẾ GIỚI

 15. LOUIS ANH TUẤN says:

  Sáng Danh Đức Chúa Cha, và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần, như đã có trước vô cùng và bây giờ, và hằng có và đời đời chẳng cùng, Amen.
  Lạy Ba Ngôi Thiên Chúa, con dâng lời chúc tụng ngợi khen tôn vinh, Chúa đã ban cho gia đình con một tuần bình an, một tháng an bình. Nay con tiếp tục dâng lên Ba Ngôi Thiên chúa, tháng này, tuần này, xin Chúa đoái thương đến chúng con.
  Xin Chúa thương ban cho chúng con biết kính lạy thờ phượng Chúa và yêu thương mọi người xung quanh, nhất là những người trong gia đình của chúng con, để mọi người sống trong an bình hạnh phúc, có sự hiện diện của Chúa trong mỗi người chúng con, tình yêu đó lan tỏa đến mọi người.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đến ở cùng gia đình chúng con, cho chúng con được bình an hồn xác.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương an ủi chúng con, cho chúng con vượt qua khó khăn, lo lắng sợ hãi.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương đồng hành cùng chúng con, để mọi việc chúng con làm luôn có Chúa chở che, nâng đỡ, chúc lành, mọi việc được thuận lợi và may mắn.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương ban cho chúng con khỏi sa chước cám dỗ và khỏi sa hỏa ngục đời đời.
  Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, và Thánh cả Giuse, con xin dâng lời cảm tạ ngợi khen, cầu xin Chúa thương ban cho chúng con mọi sự. Xin Thương cho chúng con biết chúc tụng ngợi khen tôn vinh Chúa trong mọi giây phút của cuộc đời chúng con. Amen.

 16. Hang Pham says:

  Lay Chua, xin che cho con va hai dua co tho cua con trong con bao to. Lay Chua, xin che cho con, con so qua Chua oi.

  Xin ban cho con long dung cam, xin Chua dem tinh yeu thuong den cho moi nguoi.

  Lay Chua, xin day cho con biet lam the nao chu dung. Xin Chua cho con dung cam vuot qua tat ca. Xin dem nguon yeu thuong den gia dinh con.

  Lay Chua, con tin thac vao Chua

 17. LOUIS ANH TUẤN says:

  Vinh Danh Đức Chúa Cha, Chúa con, cùng vinh danh Thánh Thần Thiên Chúa, từ muôn đời và đến hiện nay, luôn mãi đến thiên thu vạn đại.
  Con cảm tạ ngợi khen tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa, đã gìn giữ và chở che cho con và gia đình con một tuần qua được bình an. Nay con xin phó dâng tuần mới này trong tay Ba Ngôi Thiên Chúa, xin tiếp tục nâng đỡ chúng con, xin cho chúng con luôn sống trong bình an của Chúa, Cầu xin Chúa đoái thương đến anh hai con, xin cho anh con được bớt bệnh, khỏe mạnh. Cho mọi việc con làm trong tuần mới đầy hiệu quả và may mắn. Xin thương đến chúng con Chúa ơi, lạy Chúa.
  Lạy Chúa Giê-su, xin thương xót đến chúng con, xin Chúa thương ban bình an hồn xác trên con và gia đình con, cho mọi người luôn tìm đến bên Chúa.
  Lạy Mẹ Maria, xin thương gì giữ và chở che cho con và gia đình con, xin Mẹ luôn ấp ủ, dìu dắt chúng con, xin cho chúng con luôn chạy đến bên Mẹ trong mọi sự, xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa cho chúng con. Xin Mẹ luôn an ủi và đồng hành cùng chúng con.
  Lạy Thánh cả Giuse, con chạy đến cùng Thánh cả, xin Thánh cả chuyển cầu những cầu xin của con lên cùng Thiên Chúa, xin Chúa thương nhậm lời con cầu xin. con nguyện xin Thánh cả luôn che chở hộ phù cho con và gia đình, con xin phó dâng công việc làm trong quá khứ của con trong tay Thánh cả. Xin Thánh cả thương giúp con.
  Hiệp cùng các Thánh trên Trời, Mẹ Maria Calcutta, Cha Phanxico Savie Thuận, con xin dâng lời ngợi khen tôn vinh Thiên Chúa. Amen.

 18. Tham says:

  Chúa ơi, con không quên được người đó (PT). Và con đã liên tục làm tổn thương người đó. giá như chúng con kết thúc ngay lúc đó thì đã đẹp đôi đường rồi. Giờ thì chỉ làm nhau đau buồn thôi, có cả oán giận và căm hờn nữa.
  Xin cho con quên được ngay từ giây phút này, để cả hai được bình yên…

 19. pham dinh Tuyen says:

  Con xin pho dang tat moi su trong tay Chua

 20. Nguyễn Khánh Hòa says:

  Chúa ơi.. Con buồn.. Con thất vọng về bản thân con, về sự tội lỗi của con. Chúa ơi , con phải làm sao đây.? Ngài chỉ dạy con đi. Ước gì Ngài biến đổi con luôn mãi. Ước gì con luôn đặt Ngài làm tâm điểm của cuộc đời con , ước gì con tránh xa được sự cám dỗ, tội lỗi.. Chúa ơi, con đây, xin Ngài biến đổi con đi.

 21. LOUIS ANH TUẤN says:

  Con xin cảm tạ Ba Ngôi Thiên Chúa đã gìn giữ và che chở cho con và gia đình con một tuần được bình an trong Chúa. Nay con xin phó dâng tuần này trong tay Chúa, xin Ba Ngôi Thiên Chúa tiếp tục che chở cho gia đình con. Con chúc tụng ngợi khen Ba Ngôi Thiên Chúa, Đấng hằng có, hằng hữu và yêu thương vô cùng.
  Con cầu xin Thiên chúa Cha thương ban bình an hồn xác trên chúng con.
  Con cầu xin Ngôi Hai Chúa là Đức Giê-su Ki tô, Đấng đã chịu chết vì tội chúng con, xin thương tha thứ những tội chúng con lỗi phạm.
  Con cầu xin Ngôi Ba Thiên Chúa là Đấng an ủi, xin an ủi và hướng dẫn chúng con được nên trọn.
  Lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, Mẹ và Thánh cả đồng công trong lịch sử cứu độ, xin chuyển cầu những ơn con xin, xin Thiên Chúa thương chấp nhận. Lạy Mẹ và Thánh cả, xin thương đến chúng con, đang lữ thứ trần gian, xin an ủi, chở che, đồng hành cùng chúng con. Đặc biệt cho mọi việc con làm trong quá khứ được tốt đẹp. Con cũng dâng công việc trong hiện tại, tương lai của con, xin luôn cho những việc con làm được may mắn thuận lợi.
  Con cầu xin vì lòng thương xót của Chúa cho chúng, Amen.

 22. trucmai says:

  lay chua,con duong nhu da het hi vong,xin chua hay la hi vong cho con,con pho duong doi con cho chua,xin dang nhung loi lam cua qua khu len ngai xin ngai thu tha,va con xin dang len chua hien tai va tuong lai cua con,xin den voi con,vi con thuc su dang rat that vong va lo buon.con tin nho loi bau cu dac biet cua me maria chua se thuong nham loi con,cho con cat buoc theo chua va theo ngai mai den cung.amen

 23. Peter Tran says:

  Lay Chua, tai sao Chua cu im lang vay. Xin pha bo su im lang cua Chua ma den cuu lay chung con

 24. LOUIS ANH TUẤN says:

  Đến muôn đời con chúc tụng Danh Chúa, qua muôn thế hệ con cảm tạ tình thương của Ngài.
  Con xin dâng lời ca ngợi tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa, Đấng đã ban cho chúng con sự sống và duy trì sự sống, xin cho chúng con biết cảm tạ ngợi khen tung hô Danh Ngài.
  Vinh Danh Chúa Cha, Chúa Con, và Chúa Thánh Thần, đến muôn thuở muôn đời, Amen.
  Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin thương an ủi, chở che gia đình chúng con.
  Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin thương ban bình an hồn xác trên gia đình chúng con.
  Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin thương đồng hành cùng gia đình chúng con và cho mọi việc chúng con làm được may mắn thuận lợi.
  Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin thương cho chúng con khỏi sa chước cám dỗ và khỏi sa hỏa ngục đời đời.
  Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin thương đoái đến các linh hồn nơi luyện ngục.
  Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin thương đến gia đình nhỏ của con: con, vợ của con, con của con biết nương nhờ nơi tình thương của Ba Đấng, xin Ba Đấng ngự đến gia đình chúng con.
  Con cầu xin vì Danh Đức Giê-su, Ki tô, con Cha, Chúa chúng con, Amen.

 25. Anna says:

  Lạy Chúa, con thất bại và ngập trong nợ nần. Con bế tắc và không thấy con đường trước mắt. Giờ con phải làm sao đây Chúa ơi, chẳng lẽ cuộc sống của con kết thúc ở đây, còn Mẹ và con cái con sẽ ra sao? Chúa ơi, xin hãy cứu con.

 26. Justina says:

  Lạy Chúa, lạy mẹ. Xin hãy thương và giúp con mau có việt làm đàng hoàng.
  Con thật tạ on* chúa mẹ. Amen.
  Xin thuong con, thuong ba me, anh chi em con, gd con, con trai con.ong xa con.

 27. Maria nhung says:

  Lay chua con, cuoc song hien tai rat kho song phai doi mat voi nhieu lo toan, dau kho, buon, vui, kho Ma lam long con ng Vung Chac va k mac toi, xin chua thuong xot xin ngai giu gin Chung con duoc song theo y ngai de nuoc thien dang don nhan Chung con va duoc o cung cha o noi Vinh hang binh an. Amen

 28. LOUIS ANH TUẤN says:

  Con cảm tạ đội ơn Ba Ngôi Thiên Chúa đã gìn giữ và che chở cho gia đình con một tuần qua được bình an trong Chúa. Lạy Chúa, có Chúa mọi sự sẽ dễ dàng, có Chúa, mọi sự được bình an, có Chúa chúng con có tất cả, có Chúa, chúng con sợ chi ai. Xin Chúa luôn soi sáng, chỉ dẫn, cho chúng con luôn biết cậy trông và tín thác vào Chúa. Lạy Ba Ngôi Chí Thánh, con xin phó dâng mọi sự của gia đình con, trong tuần này, trong tay Ba Ngôi Thiên Chúa. Cho gia đình con và con được tràn đầy hồng ân Chúa, một tuần tràn đầy bình an và yêu thương có Chúa ở cùng.
  Lạy Chúa Giê-su, xin cho con biết dâng hiến cho Chúa mọi sự, biết tín thác vào lòng thương xót Chúa, xin thứ tha bao tội lỗi con đã phạm, để con luôn được ở bên Chúa. Con xin Chúa thương gìn giữ con và gia đình con, cho chúng con được bình an, hồn xác.
  Chúng con nhờ sự chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse, xin Chúa đoái thương đến những cầu xin của chúng con, cho mọi người trong gia đình con biết tín thác vào Chúa. Con luôn trông chờ vào tình yêu bao dung của Mẹ Maria và Thánh cả Giuse, không ai chạy đến cùng Mẹ và Thánh cả mà không được thương giúp.
  Hiệp cùng các Thánh và Mẹ Teresa Calcutta, con xin dâng lời chúc tụng tôn vinh Chúa. Amen.

 29. Tesera Thuy trang says:

  Lay CHua Giesu xin thuong xot va dung bo roi con trong luc nay , xin cho giay to di mi cua con duoc thuan loi cho den ngay con duoc phong van va on dinh cuoc song tren dat Mi . Co xin pho thac su viec cua con trong tay Chua . Xin Chua hay che cho cho con .

 30. Trang says:

  Lay Chua Giesu xin hay cho con duc tin va pho thac moi viec cua con trong tay Chua . Amen

  • nguyenvanthanh says:

   Con xin CẢM TẠ 3ĐẤNG CHÍ THÁNH: CHÚA CHA – CHÚA CON & CHÚA THÁNH THẦN VÀ 3 ĐẤNG CỰ TRỌNG ĐẤNG HẰNG THƯƠNG XÓT CHỞ CHE GIÊSU, MẸ MARIA HẰNG CỨU GIÚP -THÁNH CẢ GIUSE GIÚP KẺ HOẠN NẠN QUA MỌI CHỞ CHE, CÁC TỔNG L;ÃNH THIÊN THẦN, CÁC THIÊN THẦN BẢN MỆNH, CÁC THÁNH NAM CÙNG CÁC THÁNH NỮ CÁC THÁNH ANH HÀI VÀ CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM, ĐỨC THÁNH CHA POHANXICÔ BỬU DIỆP Đ0Ã GÌN GIỮ COPN VÀ GIA ĐÌNH CON.\ CÙNG CÁC ANH EM BẠN HỮU CON NHỮNG KẺ CÒN VƯỚNG NỢ NẦN CÁC THỊ PHI.\.\.\ ĐÃ NHẬM LỜI CON KHẨN NGUYỆN CẦU XIN