Home / Lưu bút

Lưu bút

Bạn thân mến,

Cầu nguyện là lớn lên trong tình thân mật với Thiên Chúa cha chúng ta, lớn lên trong tình anh chị em với những người chung quanh. Trong cuộc thiết thân này, có những lúc chúng ta cảm nhận được ơn an ủi của Thiên Chúa, và cũng sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy cô đơn trống vắng.

Chúng Tôi trân trọng dành nơi đây cho bạn gửi gắm lại những tình cảm của mình. Mến chúc bạn được bình an trong Chúa .

Trong Đức Ki-tô, chúng ta là bạn!

 
 

1,069 Comments

 1. phuong nguyen says:

  xin me maria cau bau cung chua de mo mang tri oc con de con co the tap trung hoc hanh. me oi con tha thiet muon tot nghiep de co the lam ba me con vui long va con muon cuoc song con co y nghia hon thomg qua viec con co gang het suc de dat duoc muc dich trong cuoc song. Con biet rang con khong thong minh , nhung con biet rang neu con dat long tin noi chua , va nho loi khan cau cua me noi phep la deu co the xay ra. Con khong uoc mong Chua se ban cho con dieu gi de dang, nhung con uoc gi nhung co gang cua con se duoc chua doai thuong. con hua tu nay se luon co gang voi long tin tuong co Chua o cung con , moi chuyen con deu co the vuot qua. Amen

 2. LE VIEN says:

  LẠY THIÊN CHÚA XIN THA TỘI CHO CON

 3. LOUIS ANH TUẤN says:

  Lạy Cha hằng hữu, con xin dâng lên Cha, Mình và Máu, Linh hồn và Thần Tính của con rất yêu dấu Cha là Đức Chúa Giê-su Ki tô, Chúa chúng con, để đền vì tội lỗi chúng con và toàn thế giới.
  Vì sự thương khó của Chúa Giê-su, Ki tô, xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới.
  Lạy Đấng Chí Thánh, là Thiên Chúa toàn năng hằng hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.
  Ôi Máu và Nước tuôn ra từ trái tim của Chúa Giê-su, là nguồn mạch lòng thương xót, chúng con trông cậy ở nơi Chúa.
  Lạy Chúa Giê-su Ki tô, con yêu mến Chúa.
  Lạy Chúa Giê-su Ki tô, con tín thác vào Chúa.
  Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin phó thác mọi sự trong tay Ba Đấng.

 4. ngọc anh says:

  Lạy chúa; xin cho con có đc sự khôn ngoan; biết lắng nghe lời người, biết nói những điều hay lẽ phải với mọi người xung quanh. Lạy chúa, nhiều khi con chán chường với cuộc sống này, áp lực công việc, gia đình nhà chồng, con buồn lắm, những lúc như vậy con chỉ biết khóc và cầu nguyện với chúa mà thôi, xin chúa thương đên gia đình nhỏ của con! Con cảm tạ ngài!

 5. nguyen says:

  LẠY CHÚA, NẾU NHƯ ĐÂY LÀ THỬ THÁCH NGÀI DÀNH CHO CON, CON XIN ĐÓN NHẬN, NHƯNG CON SẮP GỤC NGÃ RỒI CHÚA ƠI, CON MỆT MỎI LẮM. XIN NGÀI NÂNG ĐỠ CON

 6. LOUIS ANH TUẤN says:

  Lạy Chúa là Thiên Chúa chúng con thờ, con cảm tạ Ba Ngôi Thiên Chúa đã gìn giữ con và gia đình con một tuần qua, và gần một tháng qua trong bàn tay quan phòng của Chúa. Con xin cảm tạ tôn vinh Ba Ngôi Thiên Chúa. Con nguyện xin Ba Ngôi Thiên Chúa luôn gìn giữ, che chở, an ủi, đồng hành cùng con và gia đình con, cho chúng con được giữ đạo cho trọn, biết sống lời Chúa mối ngày, sống trong Chúa và kín múc những ơn Chúa ban. Con xin phó dâng tuần mới, tháng mới trong tay Chúa, xin luôn đỡ nâng con và che chở chúng con.
  Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh cả Giuse, con xin phó dâng mọi sự trong tình yêu Ba Đấng, xin thương đến chúng con.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.
  Amen, Amen, Amen.

 7. thao says:

  lay Chua Gie-Su, xin ngay hay lang nghe loi con kieu xin ma tha thiet cho con dc 1 co hoi de xua lai loi cua minh. Con da bit con sai o dau va con se co gang hoan thien lai minh. Xin Ngai hay giup con voi ah.

 8. LOUIS ANH TUẤN says:

  Lạy Chúa là Thiên Chúa con thờ, con tôn vinh và Ngợi khen Thiên Chúa, Đấng tạo thành trời đất muôn vật.
  Lạy Ngôi hai Thiên Chúa đã ra đời làm người, cứu chuộc chúng con. Còn biết bao người không nhận Chúa là Đấng cứu chuộc, xin cho mọi người luôn nhận ra Chúa là Đấng cứu độ trần gian. Lạy Chúa xin thứ tha tội con, xin cho con biết trung thành tín thác và theo Chúa mỗi ngày.
  Xin Thần khí Chúa tuôn đỏ bao hồng ân trên con và gia đình con, xin Thần khí Chúa nâng đỡ con, che chở và giữ gìn con để chúng con luôn được bình an trong tâm hồn.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và toàn thế giới.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin an ủi chúng con trong mọi giây phút của cuộc đời này.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin đồng hành cùng chúng con trong mọi sự.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin cho chúng con khỏi sa chước cám dỗ.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin cho chúng con khỏi sa hỏa ngục.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương chúng con được ăn năn tội nên trong giờ lâm tử.
  Lạy Ba Đấng, con xin phó dâng tuần mới này trong tay Ba Đấng, xin luôn che chở và gìn giữ chúng con. Mọi ngày qua đi con xin dâng lời cảm tạ vì đã cho con được bình an trong tay Ba Đấng.
  Con cầu xin, vì lòng thương xót chúng con. Amen.

 9. LOUIS ANH TUẤN says:

  Lạy Chúa Giê-su, lạy Mẹ Maria, lạy Thánh Cả Giuse, Con cầu xin Ba Đấng ban bình an hồn xác trên con và gia đình của con.
  Xin Ba Đấng cho con biết lắng nghe tiếng nói của Chúa.
  Xin Ba Đấng an úi những lo lắng, những sợ hãi, những buồn phiền, những bôn ba …
  Xin Ba Đấng đồng hành trong mọi việc con làm, trong mọi phút giây của đời sống con và gia đình con. Cho con của con biết chạy đến bên Ba Đấng, trong cuộc sống xin Ba Đấng che chở đỡ nâng.
  Xin cho chúng con khỏi phải sa chước cám dỗ, khỏi phải sa hỏa ngục đời đời.
  Xin thương đến chúng con, lạy Ba Đấng.

 10. LOUIS ANH TUẤN says:

  Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha, Mình và Máu, Linh hồn và Thần Tính của Con rất yêu dấu Cha, là Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng con, để đền vì tội lỗi chúng con và toàn thế giới.

  Vì cuộc tử nạn đau thương của Chúa Giêsu Kitô, xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới.

  Lạy Đấng Chí Thánh, là Thiên Chúa Toàn Năng, Hằng Hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.

  Ôi, máu và nước tuôn ra từ trái tim Chúa Giêsu là nguồn mạch Lòng Thương Xót, chúng con trông cậy ở nơi NGÀI.

  Lạy Chúa Giê-su, con yêu mến Chúa.
  Lạy Chúa Giê-su, con tín thác mến Chúa.

 11. kiêm Nguyên says:

  Lạy Chúa. Chúa là nguồn mạch sự sống của con. Trong giây phút này con tha thiết cầu xin Chúa. Xin ban ơn chúc phúc cho tình yêu của con. Một lần này nữa thôi . Con cầu xin Chúa. Con không biết phải làm gì nữa. Con không có sự giải thoát nào cho trái tim mình. Xin Chúa là bị danh y tốt. Xin Ngài mang anh ấy về bên con. Con sẽ ôm anh ấy thật chật. K bao giờ lìa xa . Amen.

 12. kiêm Nguyên says:

  Chúa ơi! Xin Chúa ban ơn cho tình yêu của con. Xin Chúa ban ơn để trái tim con lành trở lại. Xin Chúa sẽ nối chúng con lại với nhau một lần nữa. Xin Chúa xót thương con. Con cần Chúa mỗi giây mỗi phút trong cuộc đời con. Con xin dâng hạnh phúc của con trong tay Chúa. Chúa ơi!

 13. trucmai says:

  me maria oi!ngay mai anh trai con di kham benh,can benh hiem ngheo ma anh con dang mang chi co long thuong xot cua chua va phep la chua ban moi chua khoi duoc.me oi,xin ban suc manh,su binh an va dong hanh cung anh con.con xin me hay cuu lay anh con va chung con.con xin me,vi con tin khong ai den keu xin me ma me khong nhan loi.du biet chung con khong xung dang nhung con van tin va chay den tha thiet nai xin me.xin me thuong cuu giup va nang do de chung con biet xin vang nhu me trong thanh y chua.

  • Paul Nguyen says:

   Xin Chua lang nghe toi to Chua dang khan thiet cau xin ma ban cho toi to Chua duoc toai nguyen.Amen

 14. trucmai says:

  chua oi!chung con can su binh an that trong chua.con biet chua se xep dat moi su cho anh trai con,cho con cung nhu moi nguoi trong gia dinh con.nhung ngai oi!chung con lo so va hoang mang,xin chua hay cung co duc tin cho chung con.chung con xin loi chua,cam ta chua va nai xin long thuong xot cua chua.xin chua xoa bo nhung loi lam cua moi nguoi chung con.lay chua!con xin tin thac vao chua!xin thuong xot chung con la ke toi loi.
  lay chua giesu!con tin thac vao ngai.
  lay chua giesu!con tin thac vao ngai.
  lay chua giesu!con tin thac vao ngai.

 15. Dung says:

  Lạy Mẹ Maria,con xin mẹ hãy ban cho con một người vợ hiền dâu thảo, con cầu xin mẹ hiền của con, amen.

 16. maria says:

  lạy Chúa lòng lành,xin Chúa thương xót con mà nhận lời con cầu nguyện!!!

 17. maria anna says:

  Lạy Mẹ Maria, xin thứ tha tội lỗi cho con. Con xin dâng hết tội lỗi của con cho Mẹ và Thiên Chúa kính mến. Con giờ đây cô đơn, chỉ có một mình chống chọi với nỗi đau tinh thần. Xin Mẹ đừng chấp tội con và cầu nguyện cho con trước mặt Thiên Chúa để ước nguyện của con trở thành hiện thực

 18. kim nguyên says:

  Một ngày mới lại bắt đầu. Xin Chúa ban cho con một ngày hạnh phúc.Amen.

 19. kim nguyên says:

  Con mệt rất mệt Chúa ơi. Con chỉ muốn trái tim mình được sưởi ấm trở lại. Để những cảm giác đau khổ mệt mỏi này trôi theo mây khói. Con trông cậy nơi Chúa. Chúa ơi.Amen!

 20. Toan says:

  Chúa ơi, con buồn quá,, con chẳng muốn nghĩ gì thêm nữa

 21. nguyên says:

  Lạy mẹ Maria xin mẹ cầu nguyện với Chúa cho ước nguyện của con. Con cần Mẹ .Mẹ ơi!Amen

 22. nguyên says:

  CHÚA ơi. Lúc này đây con tìm đến trang lưu bút này để bày tỏ nỗi lòng của mình với Chúa.để cầu mong được ơn an ủi của Chúa.Nơi đây con có thể tâm sự mọi chuyện.có thể nói hết nỗi niềm từ sâu trong trái tim mình.Cách đây bốn tháng Con cầu xin Chúa cho con được hạnh phúc với người mà con thương.và Chúa đã nhận lời. Nhưng tình yêu của con thất bại rồi Chúa ơi. Con đã yêu một cách sai lầm và rồi để tụt mất tình yêu đó. Đến lúc nhận ra thì quá muộn để cứu vãn. Con vẫn mong Chúa sẽ mang trái tim của nồ trở lại với con. Nhưng có lẽ Chúa kông đồng ý. Chúa cho con cơ hội nhưng là do con không biết níu giữ. Con hối hận lắm Chúa ơi.Giá như mình biết trân trọng.biết cảm giác của nồ.biết nồ đã thay đổi như thế nào từ khi quen con thì tốt biết mấy.Giờ phút này đây con với anh ấy chỉ cách nhau năm bước chân. Vẫn nhìn thấy nhau vẫn nghe tiếng nhau nhưng lại xa vời vợi.Nhìn anh ấy chơi game xuất ngày. Đi nhậu.nhìn anh ấy xa đọa như zậy con chịu không nỗi. Con sẽ không đòi Chúa mang trái tim nồ trở lại bên con nữa. Bây giờ con xin Chúa đánh thức nồ. Để anh ấy chú tâm học. Không chơi game .không nhậu nhẹt.không vùi mình vào những điều tồi tệ đó nữa. Con xin Chúa.Chúa ơi!

 23. lội ngược dòng says:

  lạy CHúa Giê su , Ngài là Đấng thấu suốt mọi sự và bây giờ Ngài cũng đang hiểu tâm trạng của con lúc này. Chúa ơi con Đang cần Ngài xin Ngài hãy đến và ở lại trong con lúc này con đang cảm thấy sự trống vắng của Chúa. Con chỉ mong CHúa nhậm lời con cầu xin để cuộc sống của con dù thế nào vẫn chỉ thuộc về Chúa mãi mãi mà thôi. Amen!

 24. Anna Anna says:

  Lạy Chúa, lạy Đức Mẹ, lạy Thánh Giuse và Cha Phanxico Trương Bửu Diệp! Xin các Ngài ở bên con lúc này!
  Amen!

 25. LOUIS ANH TUẤN says:

  Lạy Chúa, một tuần mới lại đến, một tháng lại sắp trôi qua và Chúa là chủ của lịch sử, của thời gian. Xin Chúa thương ban cho con và gia đình con được bình an trong qui luật có sự hiện diện của Chúa, để tình yêu chúa tỏ hiện nơi chúng con. Con cầu xin Chúa ban bình an hồn, xác trên chúng con. Con cầu xin Thần Khí Chúa ngự trị nơi chúng con, chúng con cầu xin Người thương hướng dẫn và đồng hành cùng con trong mọi sự.
  Lạy Chúa Giê-su, con mền yêu, xin vì lòng thương xót của Chúa mà thứ tha tội con đã phạm và ban cho con nhiều ơn lành. Xin cho mọi việc con làm được gặp nhiều may mắn và thuận lợi.
  Lạy Mẹ Maria và Thánh cả Giuse, con mến yêu, xin thương nâng đỡ con, cầu bầu cùng Chúa cho chúng con và xin chuyển cầu cùng Chúa mọi sự con xin.
  Con xin dâng Mẹ con, anh hai của con, gia đình anh chị ba của con, gia đình em của con, gia đình nhỏ của con là vợ và hai con của con, bản thân con. Cầu xin Ba Đấng thương gìn giữ và chở che để mọi người luôn sống trong hồng ân an bình và phúc đức Ba Đấng thương ban.
  Con cầu xin nhân danh Chúa Giê-su, con Cha, Chúa chúng con, Amen.

 26. LOUIS ANH TUẤN says:

  Lạy Chúa là Thiên Chúa của con, con xin phó dâng những suy tư, những lo lắng, và tất cả lên Chúa, xin cho con luôn tín thác vào tình yêu quan phòng của Chúa, cho con có một đức tin vững vàng và luôn đến cùng Chúa trong mọi sự.
  Xin Thần Khí Chúa luôn ngự trị trong con, hướng dẫn con, gìn giữ và chở che con, cho mọi việc con làm đều may mắn, thuận lợi và biết làm sáng danh Chúa nơi trần gian này.
  Lạy Chúa Giê-su, Ngôi Hai Thiên Chúa đã yêu thương chúng con, xin thứ tha bao lỗi lầm con mắc phải, xin cho con biết chạy đến bên Chúa, lắng nghe Chúa và thực thi ý Chúa, xin ban bình an hồn xác trên con và gia đình con.
  Lạy Mẹ Maria, Thánh cả Giuse xin thương đến con, xin luôn che chở, đỡ nâng, an ủi, đồng hành cùng con, xin lắng nghe lời con cầu xin và chuyển cầu cùng Chúa cho con.
  Con xin phó dâng con, gia đình con, anh em bằng hữu con và mọi người trong bàn tay quan phòng của Chúa. Amen.

 27. nguyên says:

  Xin Chúa ban ơn cho tình yêu của con. Con xin dâng cho Chúa ước nguyện của con. Vì con nhỏ bé chỉ biết cậy trông nơi Chúa Chúa ơi!Amen

 28. LOUIS ANH TUẤN says:

  Con cảm tạ và tôn vinh Chúa, xin cho con luôn đặt niềm tin vào tình yêu của Chúa.
  Lạy Chúa, xin ban Thần khí của Chúa trên chúng con, để Thần Khí Chúa hoạt động trên chúng con, và chúng con được tràn đầy hồng ân Chúa.
  Lạy Chúa Giê-su, Chúa đã chịu chết vì tội lỗi chúng con, xin Chúa lấy lòng thương xót của Chúa thứ tha những tội con đã phạm, xin thương nâng đỡ con, chở che con, yêu thương và đồng hành cùng con trong mọi sự.
  Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ luôn che chở, ấp ủ con và gia đình con, như Mẹ đã từng yêu thương chở che chúng con.
  Lạy Thánh cả Giuse, xin thương chuyển cầu cùng Chúa, thương nhậm lời chúng con cầu xin, xin cho con biết noi gương Thánh cả, cho con biết đem niềm vui cho gia đình con, mọi người luôn sống trong hạnh phúc có Chúa ngự trị trong gia đình chúng con.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót chúng con.
  Amen.

 29. LÊ NGỌC HOÀNG says:

  Lạy Thiên Chúa toàn năng, Chúa thấu hiểu lòng con, Chúa ơi mỗi khi em ấy xa rời con là con lo sẽ mất em ấy, con đã yêu thương và quý trọng em ấy. Cúi xin Chúa là Đấng thông suốt mọi sự hãy dũ lòng thương để tình cảm của con và em Tống Thiên Thanh triển nở và lớn mạnh, để chúng con được đến với nhau bằng một tình yêu chân thành nhất, để hai chúng con cùng xây dựng mái ấm gia đình, một gia đình Công giáo hạnh phúc và thánh thiện. Xin cho được như vậy.

  • nguyên says:

   Mình cầu mong cho ước nguyện của bạn sẽ được Chúa chúc lành.

 30. LOUIS ANH TUẤN says:

  Lạy Chúa, con xin dâng lời cảm tạ vì Chúa đã gìn giữ và che chở con và gia đình con tuần qua được an bình. Nay con xin phó dâng tuần này lên Chúa, xin thương nâng đỡ chở che cho con và gia đình con. Xin Thần Khí Chúa luôn ngự trị trên chúng con, bình an của Chúa luôn ở cùng chúng con.
  Lạy Chúa Giê-su, xin thương xót con và ở cùng con luôn mãi, cho con biết luôn tín thác vào Chúa trong mỗi ngày sống của con.
  Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ luôn chở che con, người con luôn tìm đến Mẹ trong mọi nơi mọi lúc.
  Lạy Thánh cả Giuse, xin thương che chở hộ phù con, xin dâng lời khẩn nguyện của con lên cùng Chúa.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và mọi người.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và mọi người.
  Giê-su, Maria, Giuse, con mến yêu, xin thương xót con và mọi người.